Máy rửa chén công nghiệp

Máy rửa chén công nghiệp chuyên dụng trong khu rửa

bếp công nghiệp

Hiện nay, thiết bị máy rửa chén Công nghiệp được các nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp,… sử dụng nhằm có thể giảm lượng nhân viên lầm việc trong khâu này, giảm được chi phí cho nhà đầu tư.

máy rửa chén
may-rua-chen

http://baymo.vn/san-pham/bay-mo-cong-nghiep/

Tính ứng dụng hiệu quả của máy rửa chén

Máy rửa chén đĩa công nghiệp được nhập khẩu nguyên chiếc đang được Inox Hùng Cường phân phối, cung cấp đa dạng mẫu mã, đa dang kích thước, đáp ứng được nhu cầu của nhà tiêu dùng.
Khi sử dụng máy rửa chén đĩa công nghiệp nhằm giảm thiểu số lượng nhân viên và thời gian cho khâu dọn rửa, bên cạnh đó khi sử dụng máy rửa chén công nghiệp giúp quá trình vệ sinh chén đĩa cũng sạch hơn, nhanh hơn bình thường, đảm bảo máy hoạt động luôn ổn định và hiệu quả.

Đặc điểm của máy rửa chén công nghiệp:

Máy rửa chén công nghiệp được làm từ nguyên liệu inox chất lượng không gỉ hoặc oxy hóa, có độ bền cao, luôn sáng bóng.
Máy có hệ thống rửa, vòi phun có công suất cao có thể rửa sachjj được các vết bẩn.
Sử dụng máy rửa chén đĩa công nghiệp giúp thì không cần nhiều nhân viên cho công việc này, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian làm việc, quá trình dọn rửa nhanh hơn, hoạt động hiệu quả. Máy rửa chén công nghiệp có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào công suất hoạt động của từng căn bếp, số lượng chén đĩa cần dọn rửa để lựa chọn loại thiết bị máy phù hợp với nh cầu sử dụng.

 

Chậu rửa công nghiệp inox
chau-rua-cong-nghiep-inox

Vận hành mát rửa bát đĩa:

Máy rửa chén công nghiệp rửa nhanh, sạch với nước rửa nhiệt độ cao. Hệ thống vòi phun rửa hoạt động với công suất lớn làm sạch hoàn toàn các vết bẩn, dầu mỡ bán trên chén đĩa, và các dụng cụ khác. Sau khi rửa xong máy sẽ sấy cho chén đĩa khô ráo hẳn, làm chén đĩa sạch hơn rát nhiều
Những lợi ích khi sử dụng máy rửa chén bát

  • Giảm được số lượng người làm trong công việc dọn rửa, vệ sinh chén đĩa.
  • Tiết kiệm chị phí
  • Qúa trình dọn rửa, vệ sinh nhanh hơn, giúp thiết kiệm thời gian làm việc.
  • Công suất hoạt động của máy lớn đảm bảo nhu cầu sử dụng cho mọi căn bếp.
  • Chén đĩa được vệ sinh sạch sẽ hơn, đảm bảo hợp vệ sinh.
  • Giúp tiết kiệm điện, lượng nước rửa, hạn chế thải nước thải ra môi trường làm ôn nhiễm môi trường.

 

Máy rửa chén
may-rua-chen-bac

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy rửa chén công nghiệp:

Inox Hùng Cường là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị máy rửa chén công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài với nhiều thương hiệu khác nhau. Là đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị máy rửa chén đảm bảo uy tín, đưa đến cho quý khách hàng loại thiết bị hiện đại và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm chi tiết hơn về các loại thiết bị máy rử chén inox công nghiệp, quý khách hàng có thể liên hệ đên Inox Hùng Cường để được tư vấn kỹ hơn và có thể lựa chọn mua thiết bị máy rửa chén với giá cả hợp lý nhất.

 

Thiết bị máy rửa chén
thiet-bi-may-rua-chen

Ngoài ra, Inox Hùng Cường còn cung cấp, thiết kế, lắp đặt nhiều loại thiết bị bếp công nghiệp khác, quý khác hàng có thể tham khảo, liên hệ để được biết rõ hơn về các sản phẩm và giá cả phù hợp.

Bài viết liên quan: Hộp bẫy mỡ inox ngăn dầu mỡ thực phẩm hiệu quả

Cung cấp toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp chuyên nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan