Ứng dụng của bẫy mỡ trong khu rửa bếp nhà hàng

Ứng dụng của bẫy mỡ công nghiệp inox 

hệ thống bếp nhà hàng

Bẫy mỡ công nghiệp inox là thiết bị inox hữu dụng nhất trong hệ thống bếp nhà hàng- khách sạn, bếp ăn tập thể công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất,… được ứng dụng phổ biến hiện nay nhất với tính năng lọc rác thải, tách dầu mỡ dư thừa để xử lý lọc sạch lại nước sử dụng đúng quy định trước khi thải nước ra bên ngoài môi trường .

bay-mo

 

Tầm quan trọng của bẫy mỡ inox trong khu bếp nhà hàng.

Xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường:

  • Ứng dụng bẫy mỡ công nghiệp inox để xử lý khối lượng dầu, mỡ và rác thải thực phẩm trong quá trình chế biến, sơ chế thực phẩm của khu bếp nhà hàng là điều cần thiết. Vì nếu rác thải, dầu mỡ không được xử lý nhanh chóng lâu ngày, sẽ tích tụ dẫn đến hậu quả là tắc nghẽn cống thải nước.
  • Hậu quả sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, gây cản trở khó khăn cho quá trình hoạt động của nhà bếp, và nhất là ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các nhân viên xung quanh.
  • Ngoài ra, đó cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng, mà còn phát sinh chi phí sửa chữa cho việc thông cống rãnh.
  • Vì vậy: Để một khu bếp nhà hàng hay các khu bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp chất lượng và đúng quy trình một chiều, đạt tiêu chuẩn và vận hành tốt thì không thể không có hộp bẫy mỡ công nghiệp.

 

hop-loc-mo

Lợi ích khi lắp đặt bẫy mỡ:

  • Việc lắp đặt thiết bị bẫy mỡ trong các khu bếp là giải pháp cho lựa chọn thông minh nhất cho các khu bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể để lọc dầu mỡ dư thừa trong nước thải sinh hoạt.
  • Khi sử dụng thiết bị bẫy lọc mỡ inox giúp cho chủ đầu tư nhà hàng có thể tiết kiệm được khoản chi phí phát sinh cho xử lý các sự cố về môi trường, tiết kiệm nhiều nguồn nhân lực và giảm thiệt hại do việc hư hỏng ống cống do dầu mỡ gây ra.
  • Thiết bị  hộp bẫy mỡ được gia công bằng chất liệu inox 304, chống bị ăn mòn, gỉ sét trong môi trường tiếp xúc nhiều với nước ở khu rửa và muối ở khu sơ chế thực phẩm trong mô hình bếp một chiều.

Bố trí vị trí lắp đặt bẫy mỡ hợp lý

Thông thường, sản phẩm bẫy mỡ công nghiệp inox, sẽ được lắp đặt ở vị trí dưới những nơi có chậu rửa inox công nghiệp, bên dưới máy rửa chén,…

Ngoài ra, người sử dụng có thể lắp đặt bẫy mỡ ở vị trí đầu của đường ống nước thải, trước khi thải ra môi trường bên ngoài, dầu mỡ và các rác thải sinh hoạt sẽ được thu gom và xử lý lọc tách, đúng quy định đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường.

bay-mo-inox

Đơn vị lắp đặt toàn bộ thiết bị bếp công nghiệp

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, bẫy mỡ công nghiệp và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Quý khách đang xem: Ứng dụng của bẫy mỡ trong khu rửa bếp nhà hàng

Bài viết tiếp theo:  Hộp bẫy mỡ inox ngăn dầu mỡ thực phẩm hiệu quả

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan