Lọc chất nước thải bếp công nghiệp với thiết bị bẫy mỡ

Lọc chất nước thải bếp công nghiệp với thiết bị bẫy mỡ

Với các khu bếp công nghiệp là một trong những nơi, chứa nhiều thực phẩm tươi sống và khi hoạt động nấu nướng, chế biến món ăn thường sinh ra nhiều chất thải từ thực phẩm và các chất thải dầu mỡ dư thừa.

Những chất thải từ thực phẩm, chất thải dầu mỡ là những loại chất thải, có thể gây ra các sự cố tắt nghẹt hệ thống đường cống thoát nước thải, nếu như không có biện pháp xử lý thải trước khi thải vào cống thoát nước ra môi trường.
Do đó, việc lắp đặt thiết bị bẫy mỡ inox cho hệ thống thoát nước nhà bếp là cần thiết.

gia-bay-mo-inox-304

>>> Xem thêm: http://baymo.vn/san-pham/bay-mo-inox-cong-nghiep/

 

1. Thiết bị bẫy mỡ

Bẫy mỡ công nghiệp là thiết bị được làm bằng inox, có khả năng lọc tách các chất thải dầu mỡ, chất thải hữu cơ, thực phẩm…đảm bảo đạt hiệu quả.
Là thiết bị bằng inox nên đảm bảo được độ bền cao, sử dụng trong thời gian lâu dài, có tính thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh.
Khi lựa chọn sử dụng thiết bị bẫy lọc dầu mỡ công nghiệp, thì chúng sẽ mang lại những tác dụng lớn cho người sử dụng, và khu vực có sử dụng thiết bị bẫy mỡ.

Những lợi ích của thiết bị bẫy mỡ inox:

  • Khi chọn sử sụng bẫy mỡ công nghiệp cho hệ thống cống thoát nước cho các đường cống thoát nước của nhà bếp sec giúp hạn chế các sự cố tắt nghẹt đường cống thoát nước chung và công cộng, do các chất thải lẫn trong nước thải.
  • Giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả khu vực bếp, không còn sợ các mùi hôi từ cống thoát nước bốc lên do sự cố tắt nghẹt đường cống làm ứ đọng chất thải lau ngày ở đường cống. Như vậy rất dễ tạo điều kiện vho vi khuẩn phát triển trong nhà bếp, bám bẩn vào các thiết bị sử dụng trong nhà bếp và làm ảnh hưởng đến chất lướng các món ăn…
  • Đảm bảo môi trường nhà bếp luôn được sạch sẽ, thông thoát…nhằm an toàn cho sức khỏe của những người làm việc trong nhà bếp, nhằm hạn chế gây ra sự cố làm tắt nghẽn đường ống thoát nước thải do các chất rác thải, chất dầu mỡ gay ra, khi nhà bếp hoạt động lâu ngày.
thiết bị bẫy mỡ inox
thiet-bi-bay-mo-inox

>>> Tin liên quan: Lợi ích của thùng lọc tách mỡ inox

2. Đặc điểm của thiết bị bẫy mỡ công nghiệp

Thiết bị bẫy mỡ công nghiệp là thiết bị chuyên sử dụng cho việc sử lý chất thải công nghiệp.
Bẫy mỡ công nghiệp được thiết kế như một dạng hộp bên trong gồm có 3 ngăn: ngăn lọc chất thải hữu cơ, ngăn lọc dầu thừa và ngăn nước sạch. Bên trên thiết kế có nắp đậy rất tiện dụng, đảm bảo không bị các mùi hôi bốc lên khi các chất thải chứa lâu ngày trong bẫy lọc.
Vì thế, đây là loại thiết bị rất thích hợp sử dụng cho các nhà bếp chuyên nấu nướng và thải nhiều chất nước thải mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: baymo.vn

>>>>>> Xem thêmHộp bẫy mỡ inox ngăn dầu mỡ thực phẩm hiệu quả

Bài viết liên quan