Thiết bị bẫy mỡ ba khoang inox

Thiết bị bẫy mỡ ba khoang inox

Bẫy mỡ ba khoang inox là thiết bị dùng để lọc, tách mỡ, các chất thải từ trong nước thải. Là loại thiết bị rất quan trọng trong mỗi hệ thống thoát nước của các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, các bếp ăn tập thể, các bếp ăn bệnh viện, trường học,…
Hiện nay, hộp bẫy mỡ ba khoang được sử dụng nhiều, phổ biến trong các nhà hàng, bếp công nghiệp, quán ăn, bếp ăn trường học,….đây là sự lựa chọn tối ưu nhất của các nhà đầu tư sử dụng cho căn bếp của mình, nhằm đảm bảo giữ cho căn bếp an toàn vệ sinh thực phẩm và lượng nước thải được xử lý trước khi thải ra môi trường, tránh làm ô nhiễm môi trường nước.

Giá bãy mỡ inox 304
gia-bay-mo-inox-304

Những thông số kỹ thuật thiết bị bẫy mỡ inox công nghiệp

– Thiết bị bẫy mỡ inox công nghiệp sử dụng vật liệu: SUS 201, SUS 304, dày từ 0.8-1.0mm
– Thiết bị có 3 khoang
– Có 01 giỏ hứng rác.
– Có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
– Kích thước: theo yêu cầu thực tế.

Đặc điểm của bẫy mỡ 3 khoang inox

  • Thiết bị bẫy mỡ ba khoang được làm từ inox chất lượng, không bị oxy hóa, luôn sáng bóng, có độ bền cao.
  • Được gia công chấn dập bằng máy chấn thủy lực, các góc cạnh cứng, chắc chắn hơn.
  • Các mối hàn của bẫy mỡ được TIG nên đảm bảo độ bền, không sợ bị gỉ sắt, hư hỏng, các mối hàn của thiết bị thiết kế sản xuất phù hợp với các mặt để kết hợp với bếp ngầm hay có thể lắp đặt trên mặt đất của nhà bếp.
  • Thiết bị có tính thẩm mỹ cao, các góc cạnh của bẫy mỡ đều được làm sáng bóng và bào mài các đường cắt xén gây ra làm cho các góc cạnh của sản phẩm đẹp, mềm mại hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tùy vào lượng nước thải và các chất dầu mỡ, rác thải có trong nước thải mà mỗi loại thiết bị bẫy mỡ sẽ có quy trình, nguyên lý hoạt động khác nhau.
  • Bẫy mỡ ba khoang giúp hạn chế xảy ra sự cố tắt nghẽn đường ống.
  • Dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh, ít tốn thời gian vệ sinh.
Thiết bị bẫy mỡ inox
thiet-bi-bay-mo-inox

Quy trình hoạt động của bẫy mỡ ba khoang:

– Khi thải nước thải có các rác thải, dầu mỡ,… vào bẫy mỡ, các chất thải sẽ được giữ lại ở các lưới lọc của bẫy mỡ và nước thải đã được xử lý thải ra môi trường, hạn chế gây tắt nghẽn đường ống.
– Phần ngăn đựng rác thải và bộ lưới lọc được thiết kế sản xuất đảm bảo phù hợp với nhu cầu, lượng nước thải để quá trình sử dụng, hoạt động đạt hiệu quá cao..
Các chất thải được giữ lại trong thiết bị bẫy mỡ inox, vì vậy cần phải vệ sinh thường xuyên thiết bị, không nên để các chất thải quá lâu gây khó khăn cho việc vệ sinh thiết bị và giảm tuổi thọ của thiết bị.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan