Tìm hiểu chi thiết về hộp bẫy mỡ và cách lắp đặt

Tìm hiểu chi thiết về hộp bẫy mỡ và cách lắp đặt

Hộp bẫy mỡ hay còn được gọi là thiết bị tách lọc, tách dầu mỡ. Hiện hộp bẫy mỡ là thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bếp ăn công nghiệp…
Hộp bẫy mỡ được sử dụng, hoạt động với chức năng lọc các chất thải công nghiệp như chất dầu mỡ, chất thải hữu cơ…lẫn trong lượng nước thải do quá trình rửa thực phẩm, rửa các dụng cụ xoang nồi, chảo nấu nướng…Khi sử dụng loại thiết bị hộp bẫy mỡ này sẽ giúp cho việc xử lý thải đạt hiệu quả hơn.

bẫy mỡ công nghiệp
bay-mo-cong-nghiep

 

>>> Xem thêm: http://baymo.vn/san-pham/bay-mo-inox/

Chọn sử dụng thiết bị bẫy mỡ công nghiệp cho nhà bếp là một giải pháp đang được thịnh hành và đem lại nhiều kết quả cao trong quá trình sử dụng.

Thế nào là hộp bẫy mỡ công nghiệp

 • Hộp bẫy mỡ công nghiệp là thiết bị được dùng để xử lý, tách, lọc các chấ thải dầu mỡ, thức ăn thừa, thực phẩm… để xử lý trước khi đưa vào hệ thống thoát nước và đẩy ra ngoài môi trường.
 • Khi sử dụng hệ thốn thiết bị hộp bẫy mỡ thì sẽ hạn chế gây ra các sự cố như làm tắc nghẹt đường ống thoát nước thải, ô nhiễm môi trường và còn tốn chi phí sửa chữa, khắc phục.
 • Hộp bẫy mỡ được thiết kế, sản xuất có kiểu dáng, kết cấu công nghiệp.
 • Thiết bị được làm hoàn toàn từ chất liệu inox nên đạt yêu cầu về độ bền và chất lượng.
 • Đối với kích thước thì hệ thống thiết bị được gia công sản xuất thiết bị có kích thước theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với diện tích nơi lắp đặt bẫy mỡ.
bẫy mỡ lắp đặt nổi
bay-mo-lap-dat-noi

Lắp đặt thiết bị bẫy mỡ đúng quy định

Với các thiết bị bẫy mỡ được sử dụng cho nhà bếp thường được bố trí, lắp đặt tại các hệ thống đường cống thoát nước của khu vực nhà vệ sinh nơi thường xuyên để rửa vệ sinh dụng cụ, rửa thực phẩm hoặc tại các bếp nấu chậu rửa…

Lưu ý: 

 • Cần lắp đặt hộp bẫy mỡ đúng cách và đúng với quy định để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả khi sử dụng.
  Chọn vị trí lắp đặt bằng phẳng, không được ghồ ghề để đảm bảo sự cần bằng của cho hộp bẫy mỡ vì vậy nên đưa vào sử dụng không sợ bị nghiêng, đỗ ngã.
 • Và lưu ý cần tránh xa các thiết bị, dụng cụ cứng, nhọn nhằm để không làm móp méo hay hư thủng thiết bị , như vậy sẽ không đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng.

Bẫy mỡ chuẩn: 

 • Hộp bẫy mỡ được làm từ inox nên sẽ đảm bảo được độ bền và cấu tạo bên trong hộp bẫy gồm có 3 ngăn: ngăn chứa thải hữu cơ, ngăn lọc dầu mỡ và ngăn nước sạch, giữ các ngăn sẽ có lớp lưới lọc nhằm để lọc giữ các chất thải.
 • Đảm bảo nguồn nước thải ra môi trường đã được xử lý.

 

>>> Tin liên quan: Tìm hiểu về công dụng của thiết bị hộp tách lọc mỡ inox

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://baymo.vn/

>>>>> Xem thêm: Thiết bị thùng lọc mỡ – Phương pháp giải quyết sự cố do nước thải tuyệt vời

Bài viết liên quan