GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường luôn đề cao trách nhiệm, sự uy tín và bền vững với phương châm: “Lấy khách hàng là trung tâm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, bên cạnh đội ngũ nhân viện nhiệt huyết và tận tình chăm sóc khách hàng với những dịch vụ tốt nhất.

 

Bếp inox công nghiệp
bep-inox-cong-nghiep

 

Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp là một trong những thiết bị nằm trong danh mục sản phẩm thương hiệu của Inox Hùng Cường.

Hộp bẫy mỡ inox công nghiệp hay còn gọi là thiết bị lọc tách mỡ và chất thải trong nước thải trước khi thải vào hệ thống. Là thiết bị trung gian được lắp giữa đường ống khu vực nhà bếp (hoặc khu vực ăn uống) với đường ống thải đưa vào hệ thống chính. Bẫy mỡ thường sẽ có 3 ngăn gồm ngăn lưới lọc rác, ngăn lọc mỡ và cuối cùng là ngăn nước đã được lọc kết nối với 2 đầu vào và ra để lắp với đường ống.
Hộp bẫy mỡ Inox Hùng Cường được các chuyên viên thiết kế, đội ngũ kỹ sư kinh nghiệp thiết kế khoa học, linh hoạt khi áp dụng nguyên lý hoạt động bằng phương pháp đảo chiều dòng nước, có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, tính thẩm mỹ cao, luôn phát huy các ưu điểm vượt trội của sản phẩm hiệu quả nhất.

 

Thùng lọc mỡ inox
thung-loc-mo-inox

 

Các sản phẩm do Công ty chúng tôi sản xuất luôn đảm bảo về nguồn gốc rõ ràng, chất lượng của Inox 304 sử dụng trong gia công các thiết bị (Chứng nhận Inox). Đồng thời, với sự đa dạng và phong phú trong danh mục sản phẩm và giá cả phải chăng tương ứng với giá trị sản phẩm, Inox Hùng Cường tin rằng sẽ tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng Qúy Khách Hàng cũng như sự uy tín trong hợp tác lâu dài.

Ngoài ra, Công ty TNHH Inox Hùng Cường còn nhận tư vấn, thiết kế, gia công sản xuất , lắp đặt trọn gói, bảo hành- bảo trì các thiết bị Bar- Cafe hiện đại, thi công lắp đặt các hệ thống hút khói công nghiệp và cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp cho các mô hình bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, mô hình bếp Nhà hàng- Khách sạn, mô hình bếp canteen Trường học- Bệnh viện. Đặc biệt nhận gia công sản xuất Inox theo mọi yêu cầu của Quý Khách, cung cấp các thiết bị hàng nhập chất lượng.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com