Cần sử dụng thiết bị bẫy lọc mỡ inox khi mở kinh doanh nhà hàng

Cần sử dụng thiết bị bẫy lọc mỡ inox khi mở kinh doanh nhà hàng

Hiện nay kinh doanh nhà hàng, cung cáp dịch vụ ăn uống là loại hình kinh doanh khá phát triển và mở ra nhiều.
Với các nhà hàng như thế này thì luôn đảm bảo có một khu nhà bếp phải chuyên nghiệp thì ngoài sử dụng các thiết bị cho nhà bếp thì việc xử lý các thiết bị chuyên để xử lý chất thải cũng là đều cần phải đảm bảo thực hiện tốt.

Bởi với các khu bếp thì phải nấu nướng thường xuyên, có nhiều chất dầu mỡ dư thừa được sinh ra, chất thải từ thực phẩm, món ăn dư thừa… nếu các chất thải này không được giải quyết, xử lý mà thải ra môi trường sẽ không những làm ô nhiễm môi trường mà dẫn đến tắt nghẹt các đường cống thoát nước.

Vì vậy, nên trang bị sử dụng cho nhà bếp một thiết bị bẫy lọc mỡ là đều kiện cần cho một khu bếp nhà hàng đạt chuẩn và chuyên nghiệp.

thùng lọc mỡ inox
thung-loc-mo-inox

>>> Xem thêm: http://baymo.vn/san-pham/loc-mo-inox/

Tính năng của bẫy lọc mỡ inox

Bẫy lọc mỡ inox là một trong những thiết bị giúp xử lý, lọc tách mỡ và chất thải được lắp đặt tại đường cống thoát nước, khi hoạt động đảm bảo đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
Như giúp hạn chế nghẹt cống thoát nước và gây ô nhiễm môi trường vì chúng đã lọc được các chất thải có nguy cơ làm ô nhiễm cao cho nguồn nước…
Bẫy lọc dầu mỡ hoạt động với phương pháp đảo chiều dòng nước nên đảm bảo đêm đến hiệu quả cao khi lọc thải.

Một số đặc điểm đặc trưng

  • Bẫy lọc mỡ inox được làm với toàn thân bằng Inox 304, dày 1.0 mm.
  • Có độ bền cao, đảm bảo về tính thẩm mỹ, an toàn khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
  • Bẫy tách lọc dầu mỡ được thiết kế với 3 ngăn. Trong đó ngăn 1 và ngăn 2 có chức năng lọc các rác thải và chất dầu mỡ, còn ngăn thứ 3 là ngăn chứa nước thải đã xử lý. Và bên trên được thiết kế có nắp đặt nên cũng không sợ mùi hôi bốc lên, ảnh hưởng đến nhà bếp.
  • Bể tách lọc dầu mỡ được thiết kế rời nên khi vệ sinh cũng trở nên đơn gian hơn, bạn hãy thảo rời ra để thực hiện vệ sinh sach hơn và nhanh hơn.
  • Đối với kích thước thì được thiết kế theo nhu cầu cần lọc thải và diện tích nơi lắp đặt.
lọc mỡ côn nghiệp
loc-mo-cong-nghiep

Khi đưa bẫy lọc mỡ inox vào hoạt động

Khi các chất thải được thải vào bẫy lọc mỡ inox thì chất thải, chất dầu mỡ được giữ lại tại hộp bẫy mỡ và chứa đựng tại bẫy lọc dầu mỡ.

Còn lượng nước thải sạch đã được xử lý sẽ được đẩy vào hệ thống cống thoát nước và đưa ra bên ngoài một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn, giúp đường cống thoát nước luôn thông thoáng, không sợ bị tắt nghẽn do các chất thải, rác thải, chất thải dầu mỡ ứ đọng và ô nhiễm môi trường.

 

>>> Tin liên quan: Bẫy mỡ inox công nghiệp trong bếp nhà hàng

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://baymo.vn/

Bài viết liên quan