Những đặc điểm và cấu tạo bẫy mỡ bếp nhà hàng

Những đặc điểm và cấu tạo bẫy mỡ bếp nhà hàng

Với mục đích được sử dụng xử lý nước thải trong hệ thống cống thoát nước của các khu rửa, khu vệ sinh trong tất cả các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

Với đặc điểm cũng như những kết cấu của hộp bẫy mỡ bếp nhà hàng từ Inox Hùng Cường luôn đáp ứng được các yêu cầu cao nhất cũng như đáp ứng được các chức năng chính cho hệ thống xử lý nước thải công nghiệp trước khi thải ra môi trường bên ngoài.

thiết bị bẫy lọc dầu mỡ
thiet-bi-bay-loc-dau-mo

>>> Xem thêm: http://baymo.vn/san-pham/bay-mo-nha-hang/

 

Cấu tạo chính của thiết bị bẫy mỡ bếp nhà hàng

Toàn bộ bẫy mỡ bếp nhà hàng được làm bằng Inox 304, dày 1.0mm
Được cắt gấp bằng máy thủy lực chuyên dụng tạo các góc cạnh thẩm mỹ
Sử dụng phương pháp che mối hàn bằng khí Agon nhằm tránh hiện tượng Oxy hóa trong thời gian sử dụng lâu dài
Thiết kế có 3 ngăn lọc thông với nhau: ngăn lọc cặn và rác thải thực phẩm, ngăn lọc dầu mỡ và ngăn nước thải đã qua xử lý.
Với thiết kế chuyên dụng của 3 ngăn lọc và nắp bẫy mỡ bếp nhà hàng có thể tháo rời sẽ tiện cho việc vệ sinh.

Yếu tố quan trọng của thiết bị bẫy mỡ bếp nhà hàng

Sản phẩm bẫy mỡ bếp nhà hàng hay còn gọi với các tên khác nhau như bể tách mỡ, thùng bẫy mỡ, thiết bị tách mỡ inox dành cho các khu sơ chế và vệ sinh thực phẩm của các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp và các khu bếp ăn tập, các khu chế xuất và các khu vực xử lý nước thải…
Bẫy mỡ bếp nhà hàng là một trong những thiết bị inox được thiết kế và sản xuất bằng vật liệu inox dùng để tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh thực phẩm ra khỏi nước thải.

hộp lọc mỡ công nghiệp
hop-loc-mo-cong-nghiep

Vị trí lắp đặt của thiết bị bẫy mỡ bếp nhà hàng:

  • Các thiết bị bẫy mỡ sẽ thường được bố trí và lắp đặt bên dưới các hộc chậu rửa trong bếp
  • Ngoài ra ở các mô hình công nghiệp lớn thì bẫy mỡ sẽ được lắp đặt âm sàn bên dưới mặt đất, là thiết bị bẫy mỡ tổng cho cả hệ thống nhà bếp và khu rửa.
  • Với đặc tính chính là nhằm ngăn chặn dầu mỡ thừa và rác thải thực phẩm dính bám gây tắc đường ống cống.
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều chi phí cho chủ đầu tư trong khâu vệ sinh đường ống cống thoát nước chung, với độ bền cao và hiệu suất hoạt động hiệu quả sẽ mang lại quá trình hoạt động ổn định và lâu dài đến các chủ đầu tư.

Các tiêu chuẩn của bẫy mỡ bếp nhà hàng:

  • Nắp đậy của thùng bẫy mỡ phải có chố khóa gài
  • Các thành vách ngăn giữa các hộc có thể di động cũng như tháo ra được
  • Kích thước của bẫy mỡ bếp nhà hàng phải đủ công suất đủ độ sâu tránh tràn nước
  • Rỗ lọc ở ngăn đầu tiên phải có lỗ lưới phù hợp
  • Thân của bẫy mỡ tuyệt đối không có chỗ rò rỉ nước ra bên ngoài

 

>>> Tin liên quan: Bẫy mỡ inox công nghiệp và xử lý sự cố tắt đường ống thoát nước.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://baymo.vn/

>>>>> Xem thêm: Tìm hiểu chi thiết về hộp bẫy mỡ và cách lắp đặt

Bài viết liên quan