Thiết kế hộp bẫy mỡ inox cho nhà hàng

Thiết kế hộp bẫy mỡ inox cho nhà hàng

Thiết kế hộp bẫy mỡ inox là việc tạo ra các thiết bị bẫy mỡ bằng inox, có chức năng lọc, tách rác thải, chất dầu mỡ lẫn tạp trong nước thải.

Sản phẩm thùng lọc mỡ , hộp bẫy mỡ hiện nay là thiết bị giúp việc xử lý thải của các chủ nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp trở nên dễ dàng, đơn giản và nhanh hơn.

bay-mo-nha-hang
bay-mo-nha-hang

Tầm quan trọng của thiết kế hộp bẫy mỡ inox trong bếp nhà hàng

Nhu cầu sử dụng các thiết kế hộp bẫy mỡ hiện nay

Hiện nay, theo thống kê có 90% bếp ăn đều đầu tư thiết kế hộp bẫy mỡ inox, bẫy mỡ , cho nhà bếp. Bởi hàng ngày ở các khu vực này thải ra rất nhiều nước thải, trong đó có lẫn nhiều chất, rác thải, chất dầu mỡ…

Do đó, thiết kế hộp bẫy mỡ inox cho nhà bếp và vấn đề khá quan trọng cần thực hiện ngay, đối với các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp công nghiệp, trường học…

be-tach-mo-inox
be-tach-mo-inox

Hướng dẫn bảo quản bể tách mỡ

  • Quá trình lắp đặt phải đẩm bảo đúng kỹ thuật và không thay đổi cấu tạo bên trong
  • Vệ sinh lau chùi bẫy mỡ thường xuyên
  • Bể tách mỡ trong khu rửa bếp nhà hàng cần được vệ sinh nhiều hơn.
  • Sau khi bệ sinh phải lắp lại thiết bị đúng quy cách trước khi tiếp tục sử dụng.
  • Người vệ sinh cần đeo găng tay, khẩu trang để đảm bảo vệ sinh bẫy mỡ

Thiết kế hộp bẫy mỡ inox cho nhà hàng chuyên nghiệp

Cấu tạo của bể tách mỡ nhà hàng

Cấu tạo bể tách mỡ inox là một hệ thống bao gồm 3 ngăn riêng biệt được thiết kế bằng vật liệu thép không gỉ với 10,5 % là crom, áp dụng nguyên lý trọng lượng của các vật chất khác nhau ở đây là trọng lượng của nước và mỡ, chất rắn và lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước nên nước nặng hơn mỡ nên sẽ chìm xuống phía dưới và mỡ sẽ nổi lên phía trên.

 

thung-loc-mo
thung-loc-mo

Lưu ý trong thiết kế hộp bẫy mỡ inox cho nhà hàng

– Thiết kế đặc biệt ở đây là các vách ngăn inox sẽ không hàn sát đáy mà cách đáy 1- 2 cm giúp nước có thể dễ dàng chảy ngầm qua các ngăn và thoát ra ngoài.
– Đồng thời, thiết kế các ngăn của bể lọc mỡ có các rãnh dễ tháo rời khi vệ sinh.
– Ưu tiên sử dụng bể tách mỡ bằng vật liệu inox vì trong điều kiện làm việc của bếp nhà hàng thường xuyên tiếp xúc với các chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao và yêu cầu thường xuyên vệ sinh sạch
– Bể tách mỡ inox có độ bền caovề mặt hóa học, có khả năng chống gỉ sét, ăn mòn, dễ dàng lau chùi vệ sinh, kín mùi….
– Là sản phẩm được các chủ nhà hàng đánh giá với các ưu điểm:
• Khả năng tách mỡ cao, lắp đặt vận hành dễ dàng
• Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công chi phí vệ sinh, mức đầu tư ban đầu
• Bể tách mỡ inox phù hợp với quy mô các nhà hàng và các bếp ăn công nghiệp.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan