Lợi ích của thùng lọc tách mỡ inox

Lợi ích của thùng lọc tách mỡ inox 

Thùng lọc tách mỡ inox là giải pháp cho những vấn đề tránh tắc nghẽn hệ thống cống rãnh, xử lý lọc lại nước sạch trước khi chảy lại vào hệ thống.

Sản phẩm có tính tiện nghi cao cho các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng- khách sạn,…khi lượng dầu mỡ, rác thải sơ chế hàng ngày phát sinh trong quá trình nấu ăn, dễ dàng di chuyển, lau chùi vệ sinh.

hop-loc-mo-3- ngan
hop-loc-mo-3- ngan

>> Xem thêm những thiết bị thùng lọc mỡ inox cho khu rửa dụng cụ

Lợi ích khi sử dụng thùng lọc tách mỡ inox công nghiệp

Hoạt động chế biến các thực phẩm liên tục sẽ thải ra một lượng lớn dầu ăn và mỡ thừa.

Vấn đề này nếu xử lý không đúng cách, lâu ngày sẽ dẫn đến tắc nghẽn và ứ đọng nguồn nước do lượng mỡ tụ lại dày đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Nghiêm trọng hơn là sẽ gây ô nhiễm môi trường chung của cộng đồng. Sự xuất hiện của thiết bị bẫy mỡ đã mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

  • Sử dụng thiết bị thùng lọc tách mỡ inox có độ bền cao giúp giảm chi phí cho hoạt động sửa chữa, làm sạch đường ống, tiết kiệm thời gian
  • Sản xuất thiết bị bằng chất liệu inox chống gỉ sét, lâu bền với thời gian. Đặc biệt các chất liệu inox an toàn, tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  • Thùng lọc tách mỡ inox là thiết bị dễ dàng di chuyển, tháo rời để vệ sinh.
hop-loc-mo-cong-nghiep
hop-loc-mo-cong-nghiep

 

>> Xem tiếp sản phẩm bẫy mỡ là gì chi tiết và chính xác nhất

Thói quen nên và không nên làm 

KHÔNG NÊN đổ dầu mỡ trực tiếp vào ống thoát nước

– Thói quen đổ dầu mỡ, để rác thải, thức ăn thừa lọt vào đường ống thoát nước là các thói quen làm việc mà các nhân viên trong bếp cần thay đổi nhanh chóng.
– Các nhân viên bếp từ bỏ thói quen không tốt này sẽ là biện pháp đơn giản nhất giúp giảm lượng dầu mỡ đi vào hệ thống thoát nước.
– Đồng thời, công việc sẽ làm giảm áp lực đối với thiết bị chặn và thu gom dầu mỡ, từ đó phòng tránh được nhiều rủi ro liên quan đến nghẹt cống, mùi hôi..

NÊN lau chùi sơ chén bát bẩn trước khi rửa

– Thao tác dùng khăn giấy lau dụng cụ nấu ăn và vét sạch thức ăn thừa khỏi chén đĩa bỏ vào thùng rác trước khi rửa là biện pháp giúp giúp giảm rất nhiều lượng dầu mỡ trong nước thải khi rửa chén bát.
– Đồng thời dùng khăn giấy lau dụng cụ nấu ăn trước khi rửa nhưng sẽ giảm áp lực đối với thiết bị chặn và thu gom mỡ của bạn giúp giảm các rủi ro liên quan đến nghẹt, mùi hôi và nghẹt hệ thống thoát nước.
– Mặt khác, hãy vét sạch thức ăn khỏi chén đĩa bỏ vào thùng rác trước khi rửa sẽ giúp giảm rất nhiều lượng dầu mỡ trong nước thải khi rửa.

 

hop-loc-mo-duoi-bep
hop-loc-mo-duoi-bep

 

NÊN thường xuyên thu gom và vệ sinh thiết bị hộp lọc mỡ định kỳ

– Bảo dưỡng vệ sinh định kỳ các thiết bị thu gom dầu mỡ là bước quan trọng nhất để giảm thiểu các vấn đề liên quan đến dầu mỡ cũng như thiết bị hoạt động tốt hơn, góp phần tăng tuổi thọ cho thiết bị
– Bên cạnh đó, cũng thường xuyên thu gom rác, tóc, giấy,… tại các vỉ thoát sàn và bỏ vào thùng rác chứ không nên xả xuống hầm mương chứa.

NÊN hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa

Việc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, hóa chất làm sạch tạm thời các sư cố tắc nghẽn đường ống thoát nước nên ở mức thấp nhất. Nếu trường hợp bắt buộc phải sử dụng chỉ nên dùng một lượng vừa đủ để tránh gây hư hỏng các đường ống thoát nước.

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan