Hộp bẫy mỡ inox ngăn dầu mỡ thực phẩm hiệu quả

Hộp bẫy mỡ inox ngăn dầu mỡ thực phẩm hiệu quả

Yếu tố dầu mỡ động thực vật là một phần của công tác nấu nướng ở các khu nhà bếp nhà hàng, bếp ăn tập thể, ở các mô hình bếp này mỗi ngày đều thải ra rất nhiều lượng dầu mỡ.

Vậy công dụng của bẫy mỡ inox là gì? Thiết bị bẫy mỡ inox công nghiệp sẽ giúp các chủ đầu tư giải quyết được các vấn đề như không có cách nào biết được dầu mỡ sẽ đi đâu sau khi xử dụng và làm cách nào giúp các chủ đầu tư quản lý loại chất thải này để hạn chế việc các chất thải này tác động lớn đến hoạt động kinh doanh và môi trường của các mô hình bếp trên là rất quan trọng.

lap-dat-hop-bay-mo
lap-dat-hop-bay-mo

Tác hại của việc không sử dụng thiết bị bẫy mỡ inox trong bếp nhà hàng

Nếu không biết lợi ích khi sử dụng bẫy mỡ là gì thì việc xả thải lượng dầu mỡ không đúng cách ở các khu rửa vệ sinh của cơ sở kinh doanh ẩm thực và từ các mô hình nhà hàng và bếp căn tin không những gây hại đến sức khỏe của nhân viên đầu bếp làm việc mà còn là mối hiểm họa cho môi trường sống cũng như làm trì trệ cho công việc kinh doanh của các chủ đầu tư.

hop-bay-mo-chuyen-dung
hop-bay-mo-chuyen-dung

Các thành phần xả thải chính của dầu mỡ công nghiệp:

Nguyên liệu dầu mỡ qua thùng lọc mỡ là một trong những sản phẩm phụ gia trong việc nấu nướng cũng như chế biến các món ăn, gồm các loại như:

  • Vật liệu tóp mỡ
  • Thịt ba-rọi
  • Mỡ thịt heo
  • Dầu nấu ăn
  • Bơ và margarine
  • Nước sốt mỡ và nhiều loại dầu mỡ khác.

Tầm quan trọng của thiết bị bẫy mỡ inox công nghiệp

Việc sử dụng thiết bị hộp bẫy mỡ inox công nghiệp là gì ? Bẫy mỡ inox sẽ giúp loại bỏ việc ứ đọng và chảy tràn của nước thải, đó cũng là nguồn chi phí tốn kém rất nhiều để xử lý của các chủ đầu tư của doanh nghiệp hơn là tiền đóng phạt của bên quản lý môi trường đô thị phạt.
Với thiết bị bẫy mỡ inox công nghiệp khi được lắp đặt vào hệ thống xả thải thì sẽ giúp đội ngũ đầu bếp ngưng xả thải dầu mỡ xuống đường ống cống.

bay-mo-inox-304
bay-mo-inox-304

Cấu tạo chính của thiết bị bẫy mỡ inox công nghiệp

Cấu tạo của bẫy mỡ là gì?

  • Bẫy mỡ inox được gia công sản xuất từ vật liệu inox 304 chất lượng cao
  • Chống gỉ và ăn mòn tốt trong thời gian sử dụng lâu dài
  • Được cấu tạo với 3 ngăn được kết nối với nhau, ngăn đầu tiên chứa rác thải, ngăn thứ 2 sẽ tích tụ lượng mỡ thừa và đóng thành bánh mỡ từ đó người dùng có thể lấy ra xử lý dễ dàng, tiếp theo ngăn thứ 3 sẽ còn lại lượng nước thải sạch 90% đã có thể đảm bảo thải nước thải ra môi trường bên ngoài.
  • Cuối cùng thì điều quan trọng cần phải làm để loại bỏ tất cả lượng dầu mỡ và rác thải thực phẩm mềm và rắn bám trong các đường ống cống nước thải của hệ thống là sử dụng thiết bị bẫy mỡ và xử lý cạo bỏ toàn bộ chất thải theo đúng quy định vào trong một thùng chứa và mang đi đổ xử lý.
Bài viết tiếp theo: Thiết bị bẫy mỡ ba khoang inox

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

>>>>> Xem thêm: Ứng dụng hộp lọc mỡ inox để xử lý dầu mỡ

Bài viết liên quan