Sử dụng thùng tách mỡ inox trong xử lý nước thải

Sử dụng thùng tách mỡ inox trong xử lý nước thải

Trong suốt quá trình hoạt động cũng như trong quá trình thiết kế các khu bếp công nghiệp hay các khu bếp ăn tập thể thì đơn vị thi công lắp đặt, cũng như các chủ đầu tư cần lưu ý và quan tâm đến vấn đề xử lý nước thải sinh hoạt trong quá trình hoạt động lâu dài.

Qua đó việc trang bị và lắp đặt thiết bị thùng tách mỡ inox là một trong những phương pháp tối ưu nhất để xử lý triệt để nước thải sinh hoạt trước khi thải ra môi trường, vì nước thải sinh hoạt sẽ được thải trực tiếp ra bên ngoài môi trường làs nguyên nhân tắc đường ống cống nước thải.

thiết bị bẫy mỡ bếp nhà hàng
thiet-bi-bay-mo-bep-nha-hang

>>> Xem thêm: http://baymo.vn/san-pham/bay-mo-cong-nghiep/

 

Mức quan trọng của thùng tách mỡ inox công nghiệp

Khi sử dụng thiết bị thùng tách mỡ inox thì các chủ đầu tư cũng như các nhân viên làm việc trong nhà bếp sẽ yên tâm là đường ống cống nước thải sinh hoạt đã được bảo vệ không còn hiện tượng tắt ngẵn phải tự tay thao tác làm vệ sinh đường ống cống.
Qua đó người làm và chủ đầu tư sẽ không còn khó chịu cũng như không còn bực mình bởi việc tốn quá nhiều thời gian phải dọn dẹp ống cống và công sức tiền của cho những lần đường ống cống nước thải bị tắc.

Ứng dụng của thùng tách mỡ inox công nghiệp

– Thùng tách mỡ inox cần phải được sử dụng trong khu bếp, khu xả nước thải sinh hoạt của các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp và các khu bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học bệnh viện…

– Ngoài ra ở các gia đình cũng có thể sử dụng thiết bị này thường được lắp lắp ngay dưới bồn rửa bát, chậu rửa bát để đường ống cống không bị ngặt và phải gọi đơn vị thông cống.

bẫy mỡ inox
bay-mo-inox

Những cách hạn chế chất thải bảo vệ đường ống cống khác

  • Trong quá trình làm việc các nhân viên của các khu bếp hạn chế trút thực phẩm có dầu mỡ xuống bồn rửa chén, mương rãnh ống cống mà phải có khu vực sử lý riêng.
  • Khi có nhiều dầu mỡ có thể tự lọc ngay từ ban đầu thì để dầu mỡ đặc thành các bánh mỡ nhờ một vật liệu hút thấm như túi đựng dầu mỡ và sau đó để vào một thùng rác được đậy kín tiếp theo sẽ bỏ vào một thùng rác chính để mang đi xử lý đúng nơi quy định.
  • Trong quá trình làm việc có thể làm nhỏ rác thực phẩm dư thừa và dầu mỡ thừa thành rác thải trực tiếp.
  • Một cách hạn chế dầu mỡ xả thải khác như khi đổ nước thải xuống đường ống cống hãy đặt một lớp khăn giấy lên trên một giỏ lưới nhằm giúp gạn lọc các phần tử dầu mỡ và thức ăn dư thừa trước khi đổ xuống ống cống.

Các đặc tính kỹ thuật của thiết bị thùng tách mỡ

Xử dụng vật liệu inox 304 với độ dày 1mm
Được cấu tạo thành 3 ngăn riêng biệt và thông với nhau
Vị trí 2 đầu nước ra vào và vào phù hợp với mặt bằng lắp đặt thực tế của thiết bị
Người sử dụng có thể thao tác vệ sinh dễ dàng trong quá trình sử dụng.

 

>> Tin liên quan: Tầm quan trọng của hệ thống bẫy mỡ inox

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Địa chỉ: 757 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22 400 007
Hotline: 0937 39 38 38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: http://baymo.vn/

Bài viết liên quan