Tầm quan trọng của hộp bẫy mỡ inox công nghiệp

Tầm quan trọng của hộp bẫy mỡ inox công nghiệp

Bếp nhà hàng và bếp công nghiệp là một trong những nơi tiêu thụ một lượng dầu mỡ vô cùng lớn. Hầu như tất cả các món ăn đều sử dụng dầu mỡ. Việc thải trực tiếp dầu mỡ ra môi trường sẽ làm tắc nghẽn cống thoát nước, tiêu diệt vi sinh gây ô nhiễm môi trường. Ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng, quán ăn hoặc khách sạn của bạn.

Việc sử dụng hộp bẫy mỡ inox công nghiệp hay còn gọi là bể tách dầu mỡ cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp là hết sức cần thiết. Sử dụng hộp lọc mỡ inox công nghiệp, bể tách mỡ inox để ngăn lượng mỡ thừa cũng phải đúng cách đúng quy trình mới có hiệu quả.

Cách làm bẫy mỡ inox
cach-lam-bay-mo-inox

1.Vì sao phải lắp đặt hộp bẫy mỡ inox công nghiệp trong khu bếp.

– Khối lượng dầu, mỡ và rác thải thực phẩm trong quá trình chế biến, sơ chế thực phẩm của khu bếp nếu không được xử lý nhanh chóng sẽ tích tụ lâu ngày dẫn đến tắc nghẽn cống thải nước.Từ đó sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe đến mọi người xung quanh.
– Ngoài gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho nhà hàng mà còn mất thêm chi phí sửa chữa cho việc thông cống rãnh.
Vì vậy: trong một khu bếp nhà hàng hay các khu bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp…đảm bảo chất lượng và đúng quy trình một chiều, đạt tiêu chuẩn thì không thể không có thiết bị hộp bẫy mỡ inox công nghiệp.

Hộp bẫy mỡ inox tphcm
hop-bay-mo-inox-tphcm

2.Thông số kỹ thuật của bẫy mỡ inox.

  • Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0 mm. Lọc mỡ bằng phương pháp đảo chiều dòng chảy của nước.
  • Bao gồm 03 ngăn: Ngăn Rác, Ngăn mỡ và ngăn nước sạch.
  • Các ngăn có thể dễ dàng thao rời để vệ sinh.
  • Ống cấp và thoát ren ngoài Þ90 I.
  • Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
  • Kích thước: 600 x 400 x 300 mm.

3. Kỹ thuật và lắp đặt bẫy mỡ inox.

– Vì bẫy mỡ được lắp đặt trên một phần hệ thống trước khi chảy ra hệ thống thoát nước chung, do vậy cần có thiết kế kỹ thuật cho từng hệ thống của từng trường hợp cụ thể. Khi thiết kế phải được tính toán để sử dụng một chiếc hộp bẫy mỡ đúng kích thước, phù hợp với đường ống, lắp đặt đúng vị trí và cần có một chế độ bảo trì, vệ sinh đúng mức.

 

Báo giá bể tách mỡ
bao-gia-be-tach-mo

Bẫy mỡ chủ yếu được lắp đặt tại hệ thống thoát của các thiết bị sẽ thải nhiều chất béo, mỡ, rác thải nhỏ sau:

• Các chậu rửa bát đĩa.
• Các chậu rửa thực phẩm sơ chế.
• Máy rửa bát đĩa.
• Bếp xào Á.
• Khu rửa thực phẩm, dụng cụ nấu, nướng trong bếp.

Thiết bị bẫy mỡ được thiết kế khoa học, khả năng tách và chặn mỡ đạt hiệu quả cao (trên 90%), dễ bảo trì, vệ sinh và có độ bền cao. Chất liệu thép không gỉ .Bảo hành lâu dài.

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị hộp bẫy mỡ, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com
Bài viết liên quan