Sử dụng bao lâu thì vệ sinh bẫy mỡ inox một lần

Sử dụng bao lâu thì vệ sinh bẫy mỡ inox một lần ?

Bẫy mỡ inox công nghiệp là thiết bị inox hữu dụng nhất trong hệ thống bếp nhà hàng- khách sạn, bếp ăn tập thể công ty, khu công nghiệp, khu chế xuất,… được ứng dụng phổ biến hiện nay nhất với tính năng lọc rác thải, tách dầu mỡ dư thừa để xử lý lọc sạch lại nước sử dụng đúng quy định trước khi thải nước ra bên ngoài môi trường .

Bẫy mỡ công nghiệp
bay-mo-cong-nghiep

Vai trò của bẫy mỡ trong vấn đề xử lý dầu mỡ hiệu quả

  • Các thiết bị bẫy mỡ hoạt động hiệu quả làm giảm tình trạng tắc nghẽn cho hệ thống thoát nước thải và xử lý nước trước khi đưa vào hệ thống nước công cộng. Bẫy mỡ inox công nghiệp đóng vai trò như một hệ thống xử lý chất thải chuyên nghiệp cho mọi căn bếp
  • Hiện nay, thực trạng dầu mỡ lan trong hệ thống nước là các hợp chất hữu cơ khó phân hủy, nhất trong tự nhiên, nên khi dầu mỡ đi vào hệ thống thoát và xử lý nước thải, của các hệ thống bếp công nghiệp, sẽ làm giảm hiệu quả xử lý của cả hệ thống.
  • Trong thực tế, các chất dầu mỡ dù được giữ lại trong bể tách dầu mỡ, nhưng thời gian xử lý thường rất lâu, nên thường xuyên vệ sinh thiết bị theo định kỳ. Vệ sinh bẫy mỡ định kỳ làm tiêu diệt tối đa vi khuẩn, vì các chất tẩy rửa thường là các tác nhân gây chết đối với vi sinh vật

Các phương pháp vệ sinh định kỳ làm giảm tình trạng dầu mỡ tích tụ

Sử dụng các hóa chất tẩy rửa đổ vào chậu rửa

– Ưu điểm của phương pháp này là rất nhanh, hiệu quả rõ rệt ngay từ lần vệ sinh đầu tiên.
– Ngược lại có nhược điểm: Các chất tẩy rửa này thường rất độc hại có mùi khó chịu dễ gây dị ứng với người sử dụng, làm hỏng các đường ống bằng kim loại.

 

Bẫy mỡ gia đình
bay-mo-gia-dinh

Không sử dụng bẫy mỡ nhà hàng tạo điều kiện cho các vi sinh vật hoạt động mạnh hơn

– Ưu điểm: Rất văn minh và khoa học
– Nhược điểm: Mất quá nhiều thời gian để tạo được 1 thế hệ vi sinh vật bản địa trong bể tách dầu mỡ của bạn. Bạn phải sử dụng các sản phẩm rửa chén thân thiện với môi trường không gây ảnh hưởng đến các vi sinh vật.

Cơ học định kì vệ sinh bể tách mỡ.

– Ưu điểm: Giải quyết nhanh chóng các triệu chứng tắc nghẽn đường ống. Không sử dụng hóa chất
– Nhược điểm: Bạn phải có một trí nhớ tốt. Khoảng 2 tuần nên vệ sinh 1 lần

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng – khách sạn, bếp ăn tập thể, thiết bị quầy bar, module pha chế inox và gia công sản xuất các thiết bị Inox đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng theo đúng giá trị đầu tư.

Quý khách đang xem: Sử dụng bao lâu thì vệ sinh bẫy mỡ inox một lần

Bài viết tiếp theo: Ứng dụng của bẫy mỡ trong khu rửa bếp nhà hàng

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 – 0937.39.38.38
Email: lienhe@inoxhungcuong.com
Website: www.inoxhungcuong.com

Bài viết liên quan